ลูกค้าไฟเบอร์: ลูกค้าคอนโดติดเน็ตไฟเบอร์ไม่มีสัญญา ฟรีค่าแรกเข้า พร้อมใช้งาน24ชม.

 Knowledge Center

วิธีและขั้นตอนสมัครแพ็กเกจ Ready2Fly

ยุคนี้ใครๆก็เดินทางได้ง่าย ไปไหนก็คล่องตัวมากขึ้น อยากไปเที่ยวตอนนี้ก็แค่เข้าเว็บจองตั๋ว กดบุ๊คกิ้งจองที่พักและพร้อมบินได้ทันทีไม่ต้องรอนาน และที่ลืมไม่ได้ ก็เรื่องอินเทอร์เน็ตที่จะต้องเร็วไม่แพ้กัน ควรพร้อมสแตนด์บายจะใช้เมื่อไหร่ก็ต้องพร้อมทุกเมื่อ จึงมีบริการดีๆที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบเดินทางทันที อยากไปเที่ยวก็ไม่ต้องรอ ยืดหยุ่นแบบนี้จะมีแพ็กเกจเล่นเน็ตดีๆอะไรบ้าง ประเทศที่จะไปจะมีแพ็กเกจให้สมัครใช้มั้ย เพราะหากจะเดินทางไกลไปในที่ที่ไม่คุ้น ก็ต้องมีอินเทอร์เน็ตคู่ใจ มีไว้จะได้อุ่นใจกว่า

ไม่ต้องเดินทางไปถึงที่ช้อปก็สมัครได้  ที่สำคัญไม่ต้องเปลี่ยนซิม ไม่ต้องรอติดต่อพนักงาน อยากมีอินเทอร์เน็ตที่ไว้เล่นได้ตอนไปต่างประเทศ ต้องใช้แบบนี้ถึงจะสะดวกมากกว่า เพียงสมัครแพ็กเน็ตเสริม Ready2Fly ที่จะบินไปไหนเมื่อไหร่ก็แค่ “เข้าแอปฯ-เลือกแพ็ก-กดสมัครยืนยัน-พร้อมใช้ทันที”
ถ้าอยากรู้แล้วว่าแพ็กเกจเรดดี้ทูฟลายสมัครยังไง อินเทอร์เน็ตคิดยังไงแพ็กเกจมีแบบไหนบ้าง ประเทศที่กำลังจะไปมีให้ใช้งานมั้ย และข้อแตกต่างของแพ็กเกจนี้กับซิมทูฟลาย หรือแพ็กเกจโรมมิ่งต่างกันที่ตรงไหน ทำไมถึงต้องสมัครแพ็กเกจเรดดี้ทูฟลาย? อ่านและทำความเข้าใจพร้อมกับเรื่องที่คุณอาจสงสัยเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างนี้เลยค่ะ

บริการใหม่ “เรดดี้ทูฟลาย” ช่วยให้เล่นเน็ตได้ง่ายทันที สะดวกทุกที่หรือเมื่ออยู่ต่างประเทศ เพราะแค่ใช้เบอร์เดิม ไม่ว่าเบอร์ของคุณนั้นจะเป็นเบอร์ในระบบรายเดือน หรือวันทูคอล หรือเป็นเบอร์ของซิมทูฟลายเอง ก็สามารถสมัครได้เช่นเดียวกันค่ะ ขั้นตอนใช้งานไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด เพียงเข้าไปที่ช่องทางเหล่านี้ ที่เว็บไซต์ Ready2Fly | แอปฯมายเอไอเอส | หรือทำรายการผ่านระบบอัตโนมัติ กด*ตามด้วยรหัสแพ็กเกจ และอย่าลืมที่จะต้องเปิดบริการโรมมิ่งบนหมายเลขนั้นก่อนสมัครใช้นะคะ สำหรับข้อแตกต่างของแพ็กเกจเรดดี้ทูฟลาย อาจมีจำกัดสำหรับบางประเทศบางแพ็กเกจเท่านั้น โดยที่แพ็กเกจที่มีให้บริการตอนนี้ มีอยู่ด้วยกัน 3 แบบค่ะ

1.แพ็กเกจประเทศเพื่อนบ้าน เน็ต 2GB | 7 วัน | ราคา 99 บาท(ยังไม่รวมVAT) ใช้ได้เฉพาะประเทศ ลาว เมียนมาร์ กัมพูชา และมาเลเซียค่ะ
2.แพ็กเกจเอเชียและออสเตรเลีย เน็ต 6GB | 10 วัน | ราคา 399 บาท(ยังไม่รวมVAT) ใช้ได้ในประเทศเอเชีย เช่น กัมพูชา, กาตาร์, เกาหลีใต้, จีน, ทิเบต, ญี่ปุ่น, ไต้หวัน, เนปาล, บรูไน, พม่า, ฟิลิปปินส์, มาเก๊า, มาเลเซีย, ลาว, เวียดนาม, ศรีลังกา, สิงค์โปร, ออสเตรเลีย, อินเดีย, อินโดนีเซีย, ฮ่องกง
3.แพ็กเกจทุกทวีปทั่วโลก เน็ต 6GB | 15 วัน | ราคา 899 (ยังไม่รวมVAT) ใช้ได้ในประเทศเอเชีย ตรวจสอบรายชื่อประเทศที่ให้บริการแพ็กเกจนี้ เพิ่มเติมคลิก
อยากรู้ว่าเปิดบริการข้ามแดนอัตโนมัติต้องทำอย่างไร
>>> คลิกอ่านต่อที่นี่

วิธีและขั้นตอนสมัครแพ็กเกจReady2Fly ผ่านแอปพลิเคชัน myAIS
เริ่มต้นที่เปิดแอปฯ > ไปที่แถบเมนู “แพ็กเกจ” ด้านบน > เลื่อนลงที่แพ็กเกจโรมมิ่ง > เลือก “สมัครแพ็กเกจโรมมิ่ง” เลือกประเทศที่ต้องการ > เลือก “ดาต้า” > จะเห็นแพ็กเกจ Ready2Fly ขึ้นอยู่ด้านบน > เลือกแพ็กเกจที่ต้องการ > กด "คลิกเพื่อดูรายละเอียด" จะเห็นข้อมูลของแพ็กเกจ เช่น ชื่อแพ็กเกจ, ราคาแพ็กเกจ, จำนวนการใช้, ระยะเวลาใช้งาน, เครือข่ายที่รองรับสัญญาณ เมื่อเข้าใจแล้ว > เลือก “ต่อไป” ขั้นตอนนี้แนะนำให้เช็กรายละเอียดอีกครั้ง เพื่อความถูกต้องค่ะ แล้วกด “สมัครใช้งาน” > ระบุวันเริ่มใช้งาน หรือเลือกใช้งานทันทีได้ > “ยืนยันการสมัคร” จะได้รับSMSแจ้งเตือนอีกครั้ง เพียงเท่านี้ก็สมัครแพ็กเกจเรดดี้ทูฟลายได้สำเร็จแล้วค่ะ

สมัครเรดดี้ทูฟลายได้ทันที ตอนนี้คลิกได้เลยค่ะ แพ็กเกจเพื่อนบ้าน | แพ็กเกจเอชีย,ออสเตรเลีย | แพ็กเกจทั่วโลก

แพ็กเกจ Ready2Fly นั้นจะเหมาะกับใครกันบ้าง?
สำหรับใครที่ต้องการแพ็กเกจไว้เล่นอินเทอร์เน็ตที่ต่างประเทศ และต้องการใช้เฉพาะช่วงระหว่างเดินทาง ต้องการเล่นเน็ตนิดหน่อย เปิดดูแอปฯแผนที่บ้าง หรือแชทคุยเม้าท์มอยกับเพื่อนระหว่างเดินทาง โดยที่โรงแรมหรือที่พักอาจมี Wi-Fi ไว้สำหรับใช้งานฟรีอยู่แล้ว  คอนเซปต์ของคนใช้เรดดี้ทูฟลายก็คือ “เน้นเล่นเน็ต” "บนเบอร์เดิมที่ใช้ประจำ" ค่ะ เพราะแพ็กเกจนี้สามารถเล่นอินเทอร์เน็ตได้ไม่จำกัดที่ความเร็วสูงสุด (ตามจำนวนที่ระบุบนแพ็กเกจที่สมัคร) หลังจากนั้นจะใช้ได้แบบความเร็วคงที่ 128kbps แพ็กเกจ Ready2Flyนี้ อาจเหมาะกับใครหลายๆคนที่กังวลว่าจะต้องพกซิมหลายอัน หรือเบื่อที่จะต้องสลับเปลี่ยนซิมไปมาให้งงเล่นๆ ไม่ต้องกลัวว่าซิมจะหายมั้ยนะ หรือหากเน็ตหมดก็พร้อมสมัครเพิ่มได้ทันทีนะคะ

พิเศษ! สำหรับใครที่สนใจแพ็กเกจเล่นอินเทอร์เน็ตต่างประเทศ เพราะกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมตัวเดินทางในช่วงปีเทศกาลปลายปี หรือเดินทางในช่วงคริสต์มาตส์ ปีใหม่ที่ใกล้จะถึงในเร็วๆนี้ แพ็กเกจเรดดี้ทูฟลายก็อีกตัวเลือกที่น่าสนใจเลยทีเดียวค่ะ เพียงสมัครแพ็กเกจเรดดี้ทูฟลายก่อน 31 มกราคม 2563 รับทันที ฟรีอินเทอร์เน็ตเพิ่ม 1 GB ทันทีค่ะ

สำหรับข้อสงสัยเกี่ยวกับแพ็กเกจReady2Fly อ่านได้จากด้านล่างนี้เลยค่ะ

Q: สมัครแพ็กเกจ Ready2Fly ใช้ได้ทันทีหรือเปล่า?
A: แพ็กเกจเรดดี้ทูฟลายจะมีผลใช้แพ็กเกจได้ทันทีที่สมัครค่ะ เพียงกดสมัคร จะเริ่มคิดวันใช้งานทันทีค่ะ หรือต้องการสมัครล่วงหน้าไว้ ยังไม่ต้องการใช้งาน ให้เลือกระบุวันที่เริ่มต้นใช้แพ็กเกจระหว่างขั้นตอนสมัครแพ็กเกจ ระบบจะเริ่มคิดวันใช้งานตามที่ระบุไว้ค่ะ สมัครทุกครั้งต้องเปิดบริการข้ามแดนอัตโนมัติไว้ด้วยนะคะ อยากรู้ว่าเปิดบริการข้ามแดนอัตโนมัติต้องทำอย่างไร>>> คลิกอ่านต่อที่นี่

Q: แพ็กเกจ Ready2Fly นับการใช้งานอย่างไร?
A: ระยะเวลาของแพ็กเกจเริ่มนับจาก "วันและเวลาที่แพ็กเกจมีผล" และ "สิ้นสุดในวันสุดท้ายของแพ็กเกจ" โดยจะคำนวณเวลาแบบครบรอบวัน (+24 ชั่วโมง) ตามเวลาประเทศไทยค่ะ

Q: ตอนสมัครไม่ได้เลือกประเทศนั้นไว้ แต่อยู่ในแพ็กเกจที่เลือกจะใช้เน็ตได้เหมือนกันหรือไม่?
A: หากเล่นอินเทอร์เน็ตในประเทศที่ไม่ได้อยู่บนแพ็กเกจนั้น จะคิดตามอัตราค่าบริการโรมมิ่งของแต่ละประเทศค่ะ แนะนำให้สมัครแพ็กเกจโรมมิ่งไว้สำหรับประเทศนอกเหนือแพ็กเกจ จะได้เล่นเน็ตไม่กังวลยอดบิล หรือกรณีเงินไม่พอนะคะ

Q: แพ็กเกจ Ready2Fly มีค่าธรรมเนียมบริการหรือไม่?
A: ไม่มีค่าธรรมเนียมสำหรับการสมัครแพ็กเกจค่ะ แต่แพ็กเกจมี VAT โดยราคาสุทธิของแพ็กเกจจะอยู่ที่ 106บาท, 427บาท, 962บาท โดยประมาณค่ะ

Q: มีแพ็กเกจซิมทูฟลายอยู่แล้ว จะสมัครใช้แพ็กเกจนี้เพิ่มได้หรือไม่?
A: ลูกค้าทั้งระบบรายเดือน และเติมเงิน สามารถสมัครแพ็กเกจเรดดี้ทูฟลาย และใช้งานได้ทันทีค่ะ

Q: แพ็กเกจ Ready2Fly ต่างจากแพ็กเกจโรมมิ่งทั่วไปอย่างไร?
A: ต่างจากแพ็กเกจซิมทูฟลายตรงที่ สมัครใช้ได้กับทุกหมายเลขในเครือข่ายเอไอเอส เพียงแค่เปิดบริการโรมมิ่งเท่านั้นค่ะ แต่แพ็กเกจนี้ไม่มีให้บริการโทรข้ามประเทศนะคะ แนะนำให้โทรผ่านแอปฯพลิเคชั่นที่รองรับการโทรแทน เช่น ไลน์ เฟซบุ๊ค เป็นต้นค่ะ

อยากสมัครแพ็กเกจ,เช็กยอดใช้งานเพิ่มเติมตอนนี้ เช็กกับมายเอไอเอส>>> คลิกเลยค่ะ

แบบประเมินความพึงพอใจ1.หากท่านเห็นว่าข้อมูลคอนเทนต์นี้มีประโยชน์กรุณาให้คะแนนพึงพอใจค่ะ
2.คอนเทนต์นี้ให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ โดยที่ท่านไม่ต้องรับคำปรึกษาจากพนักงานใช่หรือไม่?
ใช่
ไม่ใช่
3.ท่านเป็นลูกค้าเอไอเอสใช่หรือไม่?
ใช่
ไม่ใช่
คุณมีความคิดเห็นต่อคอนเทนท์นี้อย่างไร
Survey