ลูกค้าไฟเบอร์: ลูกค้าคอนโดติดเน็ตไฟเบอร์ไม่มีสัญญา ฟรีค่าแรกเข้า พร้อมใช้งาน24ชม.

 Knowledge Center

AIS ให้ผู้ใช้ Apple เล่นเกมใน Apple Arcade ฟรี! นานสูงสุด 6 เดือน รวมเกมที่คุณไม่ควรพลาดไว้ที่นี่

อยู่บ้านเหงา ๆ ไม่มีอะไรทำ เกมที่ซื้อไว้ก็เล่นจนเบื่อแล้ว วันนี้เรามีข่าวดีสำหรับชาวเกมเมอร์ทุกคนที่ใช้งาน iOS เอไอเอสให้คุณได้เล่นเกมบน Apple Arcade ฟรีนานสูงสุดถึง 6 เดือน เพียงกดรับสิทธิ์ *659# และโทรออก

ถ้าคุณกำลังสงสัยว่า Apple Arcade มีเกมอะไรน่าเล่นบ้าง วันนี้เรามีเกมแนะนำที่จะช่วยให้คุณได้คลายเหงา เหมือนได้ออกเดินทางโลดแล่นไปสู่โลกต่าง ๆ โดยที่ไม่ต้องเสียตังซักกะบาทและไม่มีโฆษณาน่าปวดหัวอีกด้วย


Sneaky Sasquatch ตัวป่วนจอมย่องเบา

custom01

เกมที่ให้คุณได้จำลองการเป็น Sasquatch(อ่านว่า แซส-แควด) หรือบิ๊กฟุ๊ต ที่ต้องทำภารกิจต่าง ๆ ในแต่ละวัน โดยต้องไม่ให้มนุษย์เห็นคุณ หรือดูออกว่าคุณเป็นบิ๊กฟุ๊ต เป็นเกมที่เหมาะเล่นฆ่าเวลาสนุก ๆ ภาพและเพลงประกอบน่ารัก เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย จะเล่นเองหรือจะให้เด็ก ๆ เล่นก็ถือว่าปลอดภัย สบายใจได้เลย เรทอายุที่แนะนำคือ 4 ขวบขึ้นไป แต่ตัวเกมก็ไม่ได้ง่าย ภารกิจที่ได้รับก็จะยากขึ้นเรื่อย ๆ แต่ถ้าเล่นไปจนติดแล้ว รับรองว่าสามารถเล่นได้เรื่อย ๆ แน่นอน


Cozy Grove

เกมนี้จะให้คุณรับบทเป็นลูกเสือเนตรนารีที่ไปทำภารกิจอยู่ที่แคมป์ Cozy Grove โดยที่คุณเป็นมนุษย์เพียงคนเดียวท่ามกลางเหล่าวิญญาณบนเกาะที่คุณต้องคอยช่วยเหลือ เมื่อช่วยเหลือสำเร็จในแต่ละวัน พื้นที่ที่เป็นสีสันก็จะเพิ่มขึ้น โดยคุณต้องรักษาพื้นที่ที่มีชีวิตเหล่านั้นเอาไว้ และรักษาระดับความสัมพันธ์กับบรรดาวิญญาณบนเกาะ เพื่อให้พวกเขาได้รู้ความจริงว่าเกิดอะไรขึ้นที่เกาะแห่งนี้ ถ้าคุณมีจิตวิญญาณแห่งลูกเสือเนตรนารีอยู่ในตัว ลองมาช่วยวิญญาณบนเกาะแห่งนี้แล้วคุณอาจจะได้ใจฟูกับเนื้อเรื่อง ภาพ และเพลงประกอบที่ดีงามของเกมนี้


The Last Campfire

ถ้าอยากผจญภัยในที่ที่ลึกลับยิ่งขึ้น แนะนำอีกหนึ่งเกม The Last Campfire ที่ให้คุณรับบทเป็นนักสำรวจที่พลัดหลงมาในดินแดนปริศนาที่เต็มไปด้วยซากปรักหักพัง คุณต้องช่วยไขปริศนาระหว่างการผขญภัยหาทางกลับบ้าน และไม่แน่ว่าคุณจะได้รู้ความหมายของชีวิตมากยิ่งขึ้น หากคุณกำลังอยากออกเดินทางไปยังดินแดนที่คุณไม่เคยไปมาก่อน และเพลิดเพลินไปกับภาพและเนื้อเรื่องที่งดงาม เกม The Last Campfire ก็เป็นเกมหนึ่งที่น่าลองใน Apple Arcade


นอกจาก Apple Arcade แล้ว ยังมีอีกหลายบริการที่ลูกค้า AIS สามารถรับสิทธิ์ฟรีได้ สามารถดูรายละเอียดได้ที่นี่ คลิก

เล่นเกมทั้งทีต้องไปให้สุด บนเครือข่าย AIS 5G ที่ดีที่สุด สนใจเริ่มต้นใช้งาน 5G เลือกสมัครแพ็กเกจหรือเลือกดูแพ็กเกจที่คุณสนใจได้ที่นี่ คลิก

แบบประเมินความพึงพอใจ1.คุณคิดว่าข้อมูลคอนเทนต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด กรุณาให้คะแนนความพึงพอใจค่ะ
2.คุณได้รับข้อมูลเพียงพอ โดยไม่จำเป็นต้องสอบถามเพิ่มเติมจากพนักงาน ใช่หรือไม่
ใช่
ไม่ใช่
3.คุณเป็นลูกค้าเอไอเอสใช่หรือไม่?
ใช่
ไม่ใช่
คุณมีข้อเสนอแนะสำหรับข้อมูลคอนเทนต์นี้อย่างไร
Survey